Thiết kế quán trà sữa đẹp của anh Toàn ở Củ chi

thiết kế quán trà sữa anh toàn ở củ chi

Thiết kế quán trà sữa anh Toàn ở Củ Chi. Quán trà sữa anh Toàn là một quán trà sữa với hơn 35 loại thức uống đặc thù, với phương pháp chế biến đa dạng thích hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các tín đồ. Quán trà sữa anh Toàn mong muốn phục vụ những loại món đồ uống tốt nhất đến khách hàng và là một trong những điểm đến thân quen của các tín đồ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của anh Toàn, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thi công quán trà sữa. Aeros rất hân hạnh khi biết rằng những khách hàng của quán trà sữa anh Toàn rất thích thiết kế hiện đại của quán, đây chính là khẩu hiệu phấn đấu của Aeros trong quá trình tân trang cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa anh toàn ở củ chi

Tổng quan dự án thiết kế quán trà sữa anh Toàn

Dự án: thiết kế quán trà sữa anh Toàn

Nhà đầu tư: anh Toàn

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 11 ngày

Địa chỉ: điểm chừng chân Huệ Nghĩa Củ Chi

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa anh Toàn ở Củ Chi

Mặt bằng hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo 1 cá tính riêng mới tạo nên điểm nhấn, ấn tượng khách hàng hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán thông minh và phân bổ rõ ràng những khu vực để tạo cho lối đi lại của khách hàng và nhân viên thuận tiện hơn.

Yêu cầu của chủ dự án đề ra

Hoàn thiện phần thô cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, độc đáo

Chú trọng hệ thống ánh sáng để khách ở lâu vẫn thấy dễ chịu

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho quán.

Thiết kế bố cục không gian hiệu quả nhằm tạo lối đi thoáng đãng, đem lại cảm giác trong lành

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa anh Toàn

Trong khi tiếp nhận mong muốn và làm việc với chủ dự án, Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Ngoài ra khách hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ công trình theo đúng tiến độ được đề ra.

Kết quả dự án thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa anh Toàn ở Củ Chi

Chúng tôi đã hoàn thiện mặt bằng, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới tiến hành khâu kế tiếp.

Quán định hướng theo phong cách năng động, nên yêu cầu 1 phong cách đơn giản mà độc đáo. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi dùng nhiều chi tiết được tính toán để cho ra nét tinh xảo cao, tạo không gian thoáng đạt, bám theo tiêu chí của chủ cửa hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự hài hòa của các thành phần, từ trần nhà, không gian đến các đồ nội thất. Đồ nội thất trong quán được thiết kế hài hòa với nước sơn tường. Bàn và ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được bố trí 1 cách hiệu quả cao nhất, mang đậm phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ và phong thủy, chúng tôi còn lưu tâm tới giá trị sử dụng của quán như ngăn vùng vị trí ngồi và tính toán hợp lý sao cho khách hàng có sự trải nhiệm đồ uống một cách thỏa thích nhất.

Phía trước quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian thoáng mát đã mang lại cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước và các câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế ấn tượng với bảng màu theo xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách thưởng thức đồ uống tại quán. Khu vực bar được thiết kế ở vị trí thuận tiện để quý khách hàng có thể dễ dàng gọi đồ uống và thanh toán.

Về bố trí vật dụng nội thất, Aeros dùng mẫu bàn đơn giản, giúp khách linh hoạt trong việc kết hợp 2 bàn lại với nhau khi đi theo nhóm.

Với hệ thống ánh sáng, chúng tôi dùng các mẫu đèn với thiết kế hiện đại vừa làm điểm thu hút trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái ở lâu mà không bị khó chịu.

Tại khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp thực khách có đa dạng sự chọn lựa khi chụp hình.

Khi thi công xong, chủ dự án rất ưng ý khi thấy thành quả của họ và đây là một số hình ảnh thực tế của công trình.

thiết kế quán trà sữa anh toàn ở củ chi

thiết kế quán trà sữa anh toàn ở củ chi

0901806999