Thiết kế quán trà sữa Tám Coffee tại Gò Vấp TPHCM

thiết kế quán trà sữa tám coffee

Tám Coffee là 1 quán trà sữa có hơn 60 món thức uống đặc thù, và phương pháp chế biến phong phú thích hợp với mọi sở thích và rất được lòng các tín đồ. Tám Coffee mong phục vụ các loại đồ uống tốt nhất đến thực khách và là 1 trong các điểm đến thân thuộc của các bạn đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của anh Hưng, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế quán trà sữa. Aeros rất là vinh hạnh khi biết các khách của Tám Coffee rất thích phong cách thiết kế của quán, đây chính là sứ mệnh phấn đấu của chúng tôi trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa tám coffee

Tổng quan công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Tám Coffee

Công trình: thiết kế quán trà sữa Tám Coffee

Nhà đầu tư: anh Hưng

Thời gian thiết kế và thi công: 11 ngày

Địa chỉ: Gò Vấp

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả công trình thi công quán trà sữa Tám Coffee ở Gò Vấp

Mặt bằng hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của dự án còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Đối với mô hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo một ý tưởng riêng mới có thể tạo nên điểm đặc sắc, thu hút thực khách hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán thông minh và phân chia rõ ràng những khu giúp cho lối đi lại của thực khách và nhân viên dễ dàng hơn.

Yêu cầu mà chủ đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng cho dự án

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, nổi bật

Chú trọng hệ thống ánh sáng để quý khách hàng ở lâu vẫn cảm thấy thoải mái

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho quán.

Thiết kế bố cục không gian khoa học nhằm tạo lối đi lại thông thoáng, mang đến cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Tám Coffee

Khi xác nhận dự định và thảo luận với nhà đầu tư, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Những công đoạn luôn luôn được tiến hành chính xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế quán trà sữa tám coffee

Kết quả của dự án thi công nội thất quán trà sữa Tám Coffee

Aeros đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi mới bước qua khâu kế tiếp.

Quán định hướng theo phong cách năng động, nên đòi hỏi 1 phong cách hiện đại mà chất. Đội ngũ kiến trúc sư của Aeros sử dụng nhiều chi tiết được tính toán để cho ra độ tinh xảo cao, tạo không gian thoáng đạt, bám theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự hài hòa của tất cả các thành phần, từ trần nhà, không gian tới các vật dụng nội thất. Nội thất trong quán được thiết kế phù hợp với nước sơn tường. Bàn và ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả cao, mang đến phong cách hiện đại cho quán.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy, Aeros còn lưu tâm tới công năng sử dụng của quán như phân vùng vị trí ngồi và tính toán mắt nhìn sao cho thực khách hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thoải mái nhất.

Mặt tiền quán được trang trí bởi góc phong cảnh thiên nhiên, không gian thoáng đạt đã mang lại cho khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước và những câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế hấp dẫn với bảng màu phù hợp xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực quý khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Quầy bar được bố trí ở vị trí gần để khách có thể tiện dụng gọi đồ uống và trả tiền.

Về bố trí vật dụng nội thất, Aeros sử dụng loại bàn đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng trong việc kết hợp hai bàn chung với nhau khi đi nhiều người.

Với hệ thống đèn, chúng tôi sử dụng những mẫu đèn với thiết kế tối giản vừa làm điểm thu hút trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái ở lâu mà không bị mỏi mắt.

Tại khu vực chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp khách có rất nhiều sự lựa chọn khi chụp hình.

Ngay khi thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và dưới đây là một vài hình ảnh của dự án.

thiết kế quán trà sữa tám coffee

0901806999