Thiết kế quán trà sữa anh Hậu tại Bình Thạnh

thiết kế quán trà sữa ở bình thạnh

Quán trà sữa của anh Hậu là một quán trà sữa có hơn 40 món thức uống đặc biệt, có cách thức chế biến phong phú thích hợp với mọi sở thích và rất được lòng các thực khách. Quán trà sữa anh Hậu mong muốn phục vụ những loại thức uống tốt nhất cho quý khách hàng và là một trong các điểm đến thân thuộc của các người trẻ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của anh Hậu, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịp tiến độ trong việc thiết kế quán trà sữa. Aeros rất là hân hạnh khi nghe những khách của quán trà sữa anh Hậu đều thích thiết kế hiện đại của quán, đây cũng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong công cuộc tân trang cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa ở bình thạnh

Tổng quát dự án thiết kế thi công quán trà sữa anh Hậu

Dự án: thiết kế và thi công quán trà sữa anh Hậu

Nhà đầu tư: anh Hậu

Thời gian thiết kế thi công: 12 ngày

Địa chỉ: chung cư Phạm Viết Chánh, Bình Thạnh

Vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế nội thất quán trà sữa anh Hậu

Mặt bằng hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Đối với mô hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo 1 phong cách riêng mới tạo ra điểm nổi bật, nổi bật khách hơn.

Những thiết kế phải có sự tính toán cẩn thận và phân chia rõ ràng các khu tạo cho việc đi lại của khách và nhân viên tiện lợi hơn.

Tiêu chí mà chủ dự án đề ra

Hoàn thiện phần thô cho dự án

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại, thu hút

Tập trung chú trọng hệ thống đèn để cho khách hàng ở lâu vẫn dễ chịu

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho quán.

Thiết kế bố cục không gian hợp lý để tạo lối đi lại rộng rãi, đem đến cảm giác trong lành

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa anh Hậu

Khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Bước tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất, thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Những bước luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công quán trà sữa anh Hậu ở Bình Chánh

Chúng tôi đã hoàn thiện mặt bằng, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi bước qua giai đoạn kế tiếp.

Quán định hướng theo phong cách năng động, nên yêu cầu một phong cách đơn giản mà ấn tượng. Các kiến trúc sư của chúng tôi dùng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để cho ra độ tinh xảo, tạo ra không gian thông thoáng, bám theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự hài hòa của toàn bộ thành phần, từ trần nhà, không gian đến các trang thiết bị. Đồ nội thất trong quán được bố trí thích hợp với nước sơn tường. Bàn và ghế cũng được tính toán sao cho không gian được bố trí 1 cách hiệu quả cao nhất, đem đến phong cách hiện đại cho quán.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ, phong thủy, chúng tôi còn lưu tâm tới giá trị sử dụng của quán như phân vùng khu vực ngồi và tính toán khoa học sao cho khách hàng hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống 1 cách vui vẻ nhất.

Phía ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh thiên nhiên, không gian thoáng mát đã mang lại cho khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước với các câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế thu hút với gam màu phù hợp xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại đây. Khu vực bar được thiết kế ở vị trí thuận tiện để thực khách có thể tiện lợi gọi đồ uống và thanh toán.

Về bố trí vật dụng nội thất, Aeros dùng mẫu bàn đơn giản, giúp khách hàng tiện lợi trong việc kết hợp 2 bàn chung với nhau khi đi theo nhóm.

Với hệ thống ánh sáng, Aeros sử dụng các loại đèn với thiết kế tối giản vừa làm điểm đặc sắc trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái dùng các thiết bị điện tử mà không bị mỏi mắt.

Ở tại khu vực chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi chụp hình.

Ngay khi thiết kế và thi công xong, chủ đầu tư rất là ưng ý khi thấy kết quả của mình và đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế quán trà sữa ở bình thạnh

thiết kế quán trà sữa ở bình thạnh

0901806999