Thiết kế quán trà sữa Coffee tại Đồng Tháp

thiết kế quán trà sữa coffee tại đồng tháp

Thiết kế quán trà sữa Coffee tại Đồng Tháp, Aeros thi công trọn gói. Coffee là 1 quán trà sữa có hơn 60 loại thức uống đặc trưng, có cách thức chế biến phong phú phù hợp với mọi sở thích và rất được lòng các tín đồ. Coffee mong muốn phục vụ những loại món thức uống tốt nhất đến cho khách hàng và là 1 trong các địa điểm thân quen của những người trẻ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu của anh Nhân, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa. Chúng tôi rất hân hạnh khi biết rằng các khách hàng của Coffee đều rất thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng là khẩu hiệu phấn đấu của chúng tôi trong công cuộc làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa coffee tại đồng tháp

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Coffee

Công trình: thiết kế quán trà sữa Coffee

Chủ dự án: anh Nhân

Thời gian thiết kế thi công: 10 ngày

Địa chỉ: Đồng Tháp

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Coffee

Mặt bằng hiện trạng công trình

Hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần phải cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Với mô hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải đi theo một ý tưởng riêng mới có thể tạo ra điểm đặc sắc, ấn tượng thực khách hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán kỹ càng và phân bổ rõ ràng các khu vực giúp cho việc đi lại của khách và nhân viên tiện lợi hơn.

Tiêu chí mà chủ cửa hàng đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng cho công trình

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại, nổi bật

Chú trọng hệ thống đèn giúp khách ở lâu vẫn thoải mái

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho quán.

Phân bổ không gian hiệu quả để tạo lối đi thoáng đạt, mang lại cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa Coffee

Khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, kiến trúc sư sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư thống nhất bản vẽ 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Aeros sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ dự án có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đề ra.

Tổng kết công trình thi công quán trà sữa Coffee

Aeros đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi đến giai đoạn kế tiếp.

Quán định hướng theo phong cách năng động, nên yêu cầu 1 phong cách đơn giản mà độc đáo. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để có nét tinh xảo, tạo ra không gian rộng rãi, bám theo mục tiêu của khách hàng.

Aeros đã cân nhắc tới sự đồng bộ của tất cả các thành phần, từ trần nhà, không gian tới các trang thiết bị. Nội thất trong quán được bố trí phù hợp với nước sơn tường. Bàn, ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được thiết kế một cách hiệu quả cao nhất, mang lại phong cách hiện đại cho quán.

Không những thế, trong quá trình thiết kế, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ và phong thủy, chúng tôi đặc biệt lưu tâm tới công năng sử dụng của quán như phân chia vị trí ngồi và tính toán hợp lý sao cho thực khách có sự trải nhiệm đồ uống một cách vui vẻ nhất.

Phía bên ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh, không gian trong lành đã mang đến cho khách những trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước với các câu chuyện thú vị đời thường.

Quán được thiết kế độc đáo với gam màu hợp xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Khu vực bar được thiết kế ở vị trí gần để quý khách hàng có thể dễ dàng gọi thức uống và trả tiền.

Với bố trí nội thất, Aeros dùng loại bàn đơn giản, giúp khách hàng dễ dàng trong việc kết hợp 2 bàn với nhau khi đi đông người.

Đối với hệ thống ánh sáng, chúng tôi sử dụng những loại đèn với thiết kế hiện đại vừa làm điểm đặc sắc trong cách bài trí vừa giúp khách hàng có thể thoải mái dùng các thiết bị điện tử mà không khó chịu.

Ở tại khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn khi chụp hình.

Sau khi thiết kế xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy đứa con của mình và đây là 1 vài hình ảnh thực tế về công trình.

thiết kế quán trà sữa coffee tại đồng tháp

thiết kế quán trà sữa coffee tại đồng tháp

0901806999