Thiết kế quán trà sữa Coffee and Tea tại Centum Wealth quận 9

thiết kế quán trà sữa coffee and tea

Thiết kế quán trà sữa Coffee and Tea đẹp, hút khách, Aeros thi công trọn gói tại quận 9. Coffee and Tea là một quán trà sữa có hơn 60 loại đồ uống đặc biệt, có cách chế biến phong phú thích hợp với mọi sở thích và rất được lòng các thực khách. Coffee and Tea mong phục vụ những loại thức uống tốt nhất đến cho thực khách và là một trong các điểm đến thân quen của những tín đồ say mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của anh Khiêm, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh theo kịp tiến độ trong việc thiết kế quán trà sữa. Chúng tôi rất tự hào khi nghe các thực khách của Coffee and Tea đều rất thích phong cách thiết kế hiện đại của quán, đây cũng như mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong công cuộc tân trang cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa coffee and tea

Tổng quan dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Coffee and Tea

Dự án: thiết kế và thi công quán trà sữa

Chủ dự án: anh Khiêm

Thời gian hoàn thành: 7 ngày

Địa chỉ: chung cư Centum Wealth quận 9

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công quán trà sữa Coffee and Tea

Mặt bằng hiện trạng dự án

Mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh đồ uống trà sữa, thiết kế phải theo 1 phong cách riêng mới tạo nên điểm thu hút, ấn tượng khách hàng hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán thông minh và phân bổ rõ ràng các khu vực để tạo cho việc đi lại của khách và nhân viên dễ dàng hơn.

Yêu cầu của khách hàng đề ra

Hoàn thiện mặt bằng cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, ấn tượng

Chú trọng hệ thống ánh sáng để cho thực khách ở lâu vẫn thoải mái

Đảm bảo đủ tính thẩm mỹ cho quán.

Phân bổ không gian hợp lý để tạo lối đi thoáng đạt, đem đến cảm giác trong lành

Quy trình thi công nội thất quán trà sữa Coffee and Tea

Trong khi tiếp nhận dự định và làm việc với khách hàng, Aeros sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư duyệt bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Aeros sẽ cho sản xuất thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các giai đoạn luôn luôn được tiến hành chuẩn xác và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay toàn bộ dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả của công trình thi công quán trà sữa Coffee and Tea

Aeros đã hoàn thiện mặt bằng, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới đến giai đoạn sau.

Quán đi theo theo phong cách hiện đại, nên yêu cầu 1 phong cách đơn giản mà độc đáo. Đội ngũ thiết kế của Aeros dùng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để cho ra nét tinh xảo, tạo ra không gian thoáng đạt, bám theo yêu cầu của chủ dự án.

Aeros đã cân nhắc tới sự đồng bộ của toàn bộ thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian tới những trang thiết bị. Nội thất trong quán được bố trí phù hợp với màu sơn tường. Bàn ghế cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng 1 cách hiệu quả cao, mang lại phong cách hiện đại cho quán.

Không những thế, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy, Aeros đặc biệt chú ý tới công năng sử dụng của quán như phân chia khu vực ngồi và tính toán hợp lý sao cho thực khách có sự trải nhiệm đồ uống một cách thỏa thích nhất.

Bên ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh, không gian thoáng mát đã mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước với các câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế ấn tượng với tông màu hợp xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực thực khách thưởng thức thức uống tại quán. Khu vực bar được bố trí ở vị trí hợp lý để quý khách hàng có thể thuận tiện gọi đồ uống và thanh toán.

Về bố trí đồ nội thất, chúng tôi sử dụng loại bàn đơn giản, giúp khách linh động trong việc kết hợp hai bàn với nhau khi đi nhiều người.

Về hệ thống đèn, chúng tôi dùng những mẫu đèn với thiết kế tối giản vừa làm điểm nổi bật trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái dùng các thiết bị điện tử mà không khó chịu.

Tại khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp khách có đa dạng sự chọn lựa khi chụp hình.

Ngay khi thiết kế thi công xong, chủ đầu tư rất là hài lòng khi thấy đứa con tinh thần của mình và sau đây là 1 vài hình ảnh thực tế của dự án.

thiết kế quán trà sữa coffee and tea

thiết kế quán trà sữa coffee and tea

0901806999