Hotline :0901 806 999

Những xu hướng thiết kế nội thất sẽ thống trị năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất gây bão trong năm 2019

Xu hướng trong trang trí bên trong 2019 có nhiều nét khác biệt, với sự phong phú về sắc màu và vật liệu, sự ngắn gọn trong bài trí, các đường nét mới trong áp dụng phụ kiện và sự độc đáo trong những hòa cùng thiên nhiên.

Mới lạ là từ ngữ chung nhất để miêu tả xu thế của điểm mới lắp đặt bố cục nội thất 2019 tới đây. Sự khác biệt này biểu hiện trước tiên ở sự quay trở lại của những màu sắc sống động và khỏe khoắn, tiếp đến là nhấn mạnh vào nhân tố gọn nhẹ trong trang trí, chất liệu nhiều chủng loại và sự "xâm lấn" của thiên nhiên cây cỏ vào nhiều khoảng không gian khác nhau trong nhà.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế nội thất chung cư mini theo phong cách Hiện đại

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Những nét mới lạ độc đáo trong xu hướng lắp đặt bố cục bên trong 2019 còn vươn xa hơn nữa. Đó là sự đa dạng của các phụ kiện nội thất, công dụng của chúng, sự gọn nhẹ trong bố trí khuôn viên và sự hiện diện của nhiều chất liệu sang trọng như đá cẩm thạch, đồng thau và đồng đỏ.

Sắc màu và vật liệu hợp với xu hướng thiết kế nội thất

Bảng màu của năm 2019 dành cho trang hoàng nội thất sẽ ngập tràn sắc hồng, đỏ thịt và hồng đào. Các nhà kiến trúc đã không ngần ngại kết hợp vào các sắc màu mới này để biến chúng trở thành xu hướng điểm mới.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Các vật dụng và phụ kiện có màu xanh dầu, xanh hải quân và xanh lam cũng là xu thế điểm mới chủ đạo trong năm 2019. Những sắc màu sẫm mang đầy tâm trạng như đen và tím thường được phối hợp với nhau cùng kết hợp các bề mặt bằng đồng sáng bóng.

Về chất liệu, xu hướng mới thì vật liệu phổ biến trong 2019 này là đồng thau, đồng đỏ, gỗ và đá cẩm thạch. Sự kết hợp của các chất liệu trên giúp tạo ra sự phong phú đa dạng trong bài trí về kiểu dáng nghệ thuật|kiến trúc nghệ thuật mẫu mã và tính mĩ thuật.

Các dự án thiết kế bên trong 2019 cũng tràn ngập các vật liệu tự nhiên, ví dụ như đá, gỗ, bê tông thô. Các yếu tố trang trí ngoài trời cũng được có đường nét xu thế mới, xâm nhập vào các trang trí nội thất năm tới để biến khuôn viên trong phòng gần gũi với thiên nhiên cây cỏ hơn.

Xem ngay kẻo lỡ: 7 Ý tưởng thiết kế nội thất chung cư nhỏ cực kỳ thú vị 

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

 

Bài trí và tính năng của phụ kiện

Một sự thay đổi lớn nữa trong các ngôi nhà năm 2019 là sự trang trí của những đồ dùng trang trí chức năng. Các đồ dùng "vô dụng" sẽ không còn chỗ ở trong nhà mà được thay thế bằng các đồ dùng thực sự tiện ích nhưng vẫn mang đến hiệu quả trang trí cao.

Kết quả hình ảnh cho interior design trends 2019

Hòa cùng thiên nhiên hợp với xu hướng thiết kế nội thất

Sự phong phú của các thảm cỏ tươi tốt vẫn là một nét đặc trưng trong trang trí bên trong trong những năm gần đây. Vì vậy, trong năm 2019, các thiết kế xanh chú trọng nhiều hơn ở các không gian mới lạ như phòng tắm và bất kể khuôn viên thích hợp nào ở trong phòng.

Xem ngay: Thiết kế nội thất chung cư đẹp và nhanh chóng tại TPHCM 

425