Thiết kế thi công quán trà sữa Orange đẹp, giá rẻ tại Bình Dương

thiết kế quán trà sữa Orange

Aeros thiết kế thi công quán trà sữa Orange trọn ói giá rẻ tại Bình Dương. Orange là 1 quán trà sữa với hơn 45 loại thức uống đặc thù, có cách chế biến phong phú thích hợp với mọi sở thích và rất được lòng các thực khách. Orange mong phục vụ các loại thức uống tốt nhất đến cho khách hàng và là một trong những điểm đến thân quen của các bạn đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của anh Cường, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thi công nội thất quán trà sữa.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi nghe các quý khách hàng của Orange rất thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng như khẩu hiệu phấn đấu của chúng tôi trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa Orange

Tổng quan công trình thiết kế thi công quán trà sữa Orange

Dự án: thiết kế và thi công quán trà sữa Orange

Chủ dự án: anh Cường

Thời gian: 8 ngày

Địa chỉ: Bình Dương

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế thi công quán trà sữa Orange

Hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của dự án vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không liên quan, cần phải cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Với mô hình kinh doanh thức uống trà sữa, thiết kế phải theo 1 cá tính riêng mới có thể tạo ra điểm thu hút, thu hút thực khách hơn.

Các thiết kế nên có sự tính toán cẩn thận và phân chia rõ ràng những khu vực tạo cho lối đi lại của khách hàng và nhân viên phục vụ thuận tiện hơn.

Tiêu chí mà nhà đầu tư đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng cho công trình

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại, thu hút

Tập trung chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp khách hàng ở lâu vẫn dễ chịu

Bảo đảm nét thẩm mỹ cho quán.

Sắp xếp bố cục hiệu quả nhằm tạo lối đi lại thoáng đạt, mang đến cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa ở Bình Dương

Trong khi tiếp nhận ý kiến và làm việc với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, kiến trúc sư sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Nhà đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các bước luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó khách hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo tiến độ đã đề ra.

thiết kế quán trà sữa Orange

Kết quả công trình thiết kế nội thất quán trà sữa Orange

Chúng tôi đã hoàn thiện mặt bằng, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi tiến hành giai đoạn sau.

Quán đi theo theo phong cách năng động, nên yêu cầu 1 phong cách đơn giản mà đẳng cấp. Đội ngũ kiến trúc sư của Aeros sử dụng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để cho ra độ tinh xảo cao, tạo ra không gian thoáng đãng, bám sát tiêu chí của khách hàng.

Chúng tôi đã cân nhắc tới sự hài hòa của tất cả các thành phần, từ trần nhà, không gian đến các vật dụng nội thất. Nội thất trong quán được bố trí hài hòa với nước sơn tường. Bàn, ghế cũng được tính toán sao cho không gian được bố trí một cách hiệu quả cao, mang đậm phong cách hiện đại cho quán.

Không những thế, trong quá trình thiết kế, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ, phong thủy, Aeros còn chú ý tới công năng sử dụng của quán như ngăn vùng khu vực ngồi và tính toán hợp lý sao cho khách hàng có sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thỏa thích nhất.

Bên ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh thiên nhiên, không gian thoáng đạt đã đem đến cho thực khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước và những câu chuyện thú vị đời thường.

Quán được thiết kế hấp dẫn với tông màu phù hợp xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực quý khách hàng thưởng thức thức uống tại nơi đây. Khu vực bar được thiết kế ở vị trí gần để quý khách hàng có thể dễ dàng gọi thức uống và trả tiền.

Đối với bố trí vật dụng nội thất, chúng tôi sử dụng mẫu bàn đơn giản, giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc kết hợp nhiều bàn chung với nhau khi đi theo nhóm.

Đối với hệ thống ánh sáng, Aeros sử dụng những loại đèn với thiết kế tối giản vừa làm điểm nhấn trong cách bài trí vừa giúp thực khách có thể thoải mái đọc sách mà không mỏi mắt.

Ở tại khu chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp thực khách có đa dạng sự chọn lựa khi chụp hình.

Sau khi thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi thấy đứa con của họ và dưới đây là một số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế quán trà sữa Orange

0901806999