Hotline :0901 806 999

Thiết kế showroom rượu được các nhà sưu tập thích thú

Cách thiết kế showroom rượu mang lại nhiều lợi nhuận 

Công Ty Thiết kế cửa hàng rượu tại Q 1, quận 2, quận 3, Q.4, quận 5, quận 6, Q.7, Q.8, quận 9, quận 10, Q.11, Q.12, Q.Tân Bình, Q.Tân Phú, Q.Bình Tân, Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh….

Kết quả hình ảnh cho thiết kế cửa hà ng rượu aeros

  1. Ý tưởng Thiết kế showroom rượu

Showroom rượu đẳng cấp, nhấn mạnh vẻ quyến rũ, tinh tế. Showroom không chỉ là nơi cung cấp rượu, mà còn là nơi quí vị có thể đến giải trí và uống trực tiếp ở quầy Bar.

Gam màu chính của showroom là đen và đỏ, mang đến cảm giác sang trọng, đơn giản nhưng lịch thiệp, rất thích hợp với đối tượng khách mua đẳng cấp mà showroom hướng tới.

Muốn thiết kế Showroom rượu thương hiệu đẹp, đòi hỏi các kỹ sự Thiết kế phải hiểu rõ về rượu cũng như nguồn gốc nhiều loại rượu trên thế giới, mới đảm bảo tính phong cách của nội thất thiết kế đặc trưng riêng cho từng loại rượu rượu. Mẫu mã phổ biến cho nội thất Cửa hàng Showroom rượu là kiểu nội thất quầy bar gồm nhiều tầng, nhiều vách ngăn dùng kê sát tường, hoặc kiểu dáng giá đỡ nhằm nâng cho phần cổ chai rượu hướng ra ngoài. Mỗi Kiểu dángnội thất tạo ra vẻ đẹp khác nhau trong Trang trí Cửa hàng Showroom rượu cao cấp của bạn.

Thông thường, những Showroom rượu có phạm vi lớn, dễ dàng Trang trí nội thất cho thích hợp. Tuy vậy, việc Trang trí Quầy rượu cao cấp cũng cần cân nhắc đảm bảo sao cho kiểu dáng nội thất vừa phải, tránh gây lãng phí hoặc chiếm không gian không gian.

Xem ngay: Thiết kế phòng trà đạo mang vẻ đẹp hiện đại và phong cách 

Kết quả hình ảnh cho thiết kế cửa hà ng rượu aeros

  1. Nguyên liệu Thiết kế Quầy rượu đẳng cấp

Gam màu Thiết kế Quầy rượu thương hiệu thường được chọn là tông màu trầm, tối, lý do Gam màu của những chai rượu luôn là các màu đậm như xanh, đen, nâu. Thông thường, màu đậm là màu thích hợp nhất cho Thiết kếShowroom rượu đẳng cấp .

Mỗi nguyên vật liệu nội thất hợp lý với từng món hàng kinh doanh khác nhau. Những kiểu dáng, chai rượu thường to, nặng và dễ vỡ nếu không được để ở vị trí an toàn. Lý do đó, việc lựa chọn nguyên vật liệu gỗ hoặc gạch xây sát tường cho Trang trí Quầy rượu cao cấp là phù hợp nhất. Nguyên liệu vận dụng gỗ chắc chắn, lại có độ bền cao, tạo kiểu thế vững chắc cho từng chai rượu giá trị, vừa giúp bảo quản rượu an toàn nhất, vừa tạo nên sự quí phái cho từng loại rượu trong showroom của bạn.

Thiết kế Showroom rượu cao cấp làm sao cho ấn tượng, tạo ra thiện cảm cho mỗi khách hàng ngay từ cái nhìn trước tiên là điều tất nhiên. Bởi Showroom không phải là nơi trưng bày, kinh doanh hàng rượu mà còn là nơi quảng cáo hình ảnh của công ty.

Xem ngay:Thiết kế cửa hàng đồng hồ sành điệu và tinh tế

Kết quả hình ảnh cho thiết kế cửa hà ng rượu aeros

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp với nhiều cách bài trí cực kỳ hay ho 

CÔNG TY AEROS CÓ BỀ DÀY HƠN 10 NĂM CHUYÊN THI CÔNG SHOWROOM RƯỢU, QUẦY BAR VÀ QUẦY RƯỢU. AEROS CHẮC CHẮN TIN CHẮC RẰNG: KHÁCH HÀNG SẼ CẢM NHẬN SỰ VỮNG CHẮC VỀ CHẤT LƯỢNG VÀ CẮT GIẢM CHI PHÍ KHI ĐỒNG LÒNG HỢP TÁC CÙNG AEROS.

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Liên Hệ 24/24 : 0901 806 999 ( Zalo)

Mail báo giá: info@aeros.vn

Tư Vấn tận tình, báo giá chi tiết cụ thể, không quản số lượng ít hay nhiều, đường gần hay đường xa.

CHÚNG TÔI TẬN TÂM - KHÁCH HÀNG AN TÂM.

Tp HCM, Bình Dương,Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Vũng Tàu, Cần Thơ, Soc Trăng, Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Mỹ Tho, Tân An, Cao Lãnh, Long Xuyên, Rạch Giá, Ninh Thuận, Bình Thuận, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Kom tum, Dak lak, Dak Nông, Nha Trang, Khánh Hòa, Phú yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng.

1625