Thiết kế quán trà sữa Katus đẹp tại Đức Hoà Long An

thiết kế quán trà sữa katus

Thiết kế quán trà sữa giá rẻ cho chị Ngọc tại Tây Ninh. Katus là 1 quán trà sữa sở hữu hơn 60 loại đồ uống đặc biệt, có cách thức chế biến đa dạng thích hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Katus mong phục vụ những loại thức uống tốt nhất cho khách và là một trong những địa điểm thân thuộc của các bạn đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của chị Ngọc chủ quán Katus, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa. Aeros rất là vinh hạnh khi biết rằng các khách hàng của chị Ngọc đều thích thiết kế hiện đại của quán, đây cũng như tiêu chí phấn đấu của chúng tôi trong hành trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa katus

Tổng quát dự án thiết kế quán trà sữa Katus

Công trình: thiết kế quán trà sữa

Chủ đầu tư: chị Ngọc

Thời gian: 9 ngày

Địa chỉ: 305 Ấp Chánh, Đức Hoà, Long An

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế và thi công quán trà sữa ở Long An

Hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Đối với mô hình kinh doanh đồ uống trà sữa, thiết kế phải theo 1 ý tưởng riêng mới tạo nên điểm đặc sắc, hấp dẫn thực khách hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán thông minh và phân bổ rõ ràng những khu vực để tạo cho việc đi lại của thực khách và nhân viên phục vụ thuận lợi hơn.

Mục tiêu của khách hàng đưa ra

Hoàn thiện phần thô cho dự án

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, nổi bật

Tập trung chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp khách hàng ở lâu vẫn dễ chịu

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho quán.

Phân bổ không gian hợp lý tạo lối đi lại thoáng đạt, đem lại cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa

Khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ đầu tư phê duyệt bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp một cách nhanh nhất.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành và kĩ càng nhưng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo tiến độ đã đề ra.

thiết kế quán trà sữa katus

Kết quả công trình thiết kế và thi công quán trà sữa

Aeros đã hoàn thiện phần thô, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới bước qua bước kế tiếp.

Quán đi theo theo phong cách hiện đại, nên yêu cầu một phong cách đơn giản mà hút mắt. Các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để cho ra nét tinh xảo, tạo không gian rộng rãi, bám theo mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự đồng bộ của toàn bộ thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian tới những vật dụng nội thất. Nội thất trong quán được bố trí phù hợp với nước sơn tường. Bàn ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được bố trí 1 cách hiệu quả, đem đến phong cách hiện đại cho quán.

Không những thế, trong quá trình thiết kế, ngoài tiêu chí về thẩm mỹ, phong thủy, chúng tôi đặc biệt chú ý tới công năng sử dụng của quán như ngăn vùng khu vực ngồi và tính toán hợp lý sao cho khách hàng có sự trải nhiệm đồ uống 1 cách vui vẻ nhất.

Phía trước quán được trang trí thêm góc phong cảnh thiên nhiên, không gian thoáng đạt đã mang đến cho khách những trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước và các câu chuyện thú vị đời thường.

Quán được thiết kế thu hút với tông màu phù hợp xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách hàng thưởng thức thức uống tại nơi đây. Khu vực bar được thiết kế ở vị trí gần để thực khách có thể dễ dàng gọi thức uống và thanh toán.

Với bố trí vật dụng nội thất, Aeros sử dụng loại bàn đơn giản, giúp quý khách hàng dễ dàng trong việc kết hợp 2 bàn chung với nhau khi đi đông người.

Đối với hệ thống đèn, chúng tôi sử dụng các loại đèn với thiết kế đơn giản vừa làm điểm nhấn trong cách bài trí vừa giúp khách có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện tử mà không bị mỏi mắt.

Tại khu chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp thực khách có đa dạng sự chọn lựa khi chụp hình.

Sau khi thiết kế và thi công xong, khách hàng rất là hài lòng khi thấy kết quả của mình và dưới đây là 1 vài hình ảnh về dự án.

thiết kế quán trà sữa katus

thiết kế quán trà sữa katus

0901806999