Thiết kế quán trà sữa Double Tea của anh Bình tại Tân Bình

thiết kế quán trà sữa double tea

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Double Tea trọn gói tại Bình Tân TPHCM. Double Tea là một quán trà sữa với hơn 80 món đồ uống đặc trưng, có cách thức chế biến phong phú thích hợp với mọi sở thích và rất được lòng các thực khách. Double Tea phục vụ các loại thức uống tốt nhất cho thực khách và là 1 trong những địa điểm thân quen của các tín đồ say mê văn hóa trà sữa hiện nay. Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của Bình, chúng tôi đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất quán trà sữa.

Chúng tôi rất vinh hạnh khi nghe những quý khách hàng của anh Bình đều thích phong cách thiết kế hiện đại của quán, đây cũng như mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong công cuộc làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa double tea

Tổng quát dự án thiết kế quán trà sữa Double Tea

Dự án: thiết kế thi công quán trà sữa

Chủ cửa hàng: anh Bình

Thời gian thiết kế thi công: 9 ngày

Địa chỉ: Tân Bình

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế nội thất quán trà sữa ở Tân Bình

Mặt bằng hiện trạng dự án

Hiện trạng của công trình còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không phù hợp, cần cải tạo lại.

Đặc trưng sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh đồ uống (trà sữa, cafe), thiết kế phải theo 1 ý tưởng riêng mới có thể tạo nên điểm thu hút, đẹp khách hàng hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán kỹ lưỡng và phân bổ rõ ràng các khu vực giúp cho việc đi lại của khách hàng và nhân viên phục vụ tiện lợi hơn.

Yêu cầu mà nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện mặt bằng cho công trình

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại, độc đáo

Tập trung chú trọng hệ thống đèn để quý khách hàng ở lâu vẫn cảm thấy thoải mái

Bảo đảm đủ tính thẩm mỹ cho quán.

Sắp xếp bố cục hợp lý để tạo lối đi lại rộng rãi, đem lại cảm giác trong lành

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa

Trong khi tiếp nhận mong muốn và thảo luận với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất giải pháp thi công tối ưu nhất. Giai đoạn tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, Aeros sẽ tiến hành sản xuất, thi công và lắp ráp thật nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và kĩ càng vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ dự án theo thời gian đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế quán trà sữa Double Tea

Aeros đã hoàn thiện mặt bằng, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới tiến hành khâu sau.

Quán đi theo theo phong cách năng động, nên yêu cầu 1 phong cách hiện đại mà ấn tượng. Các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán kỹ lưỡng để cho ra độ tinh xảo, tạo ra không gian rộng rãi, bám theo mục tiêu của chủ cửa hàng.

Chúng tôi đã tính toán tới sự cân bằng của tất cả các thành phần, từ trần nhà, không gian tới những đồ nội thất. Nội thất trong quán được bố trí phù hợp với màu sơn tường. Bàn, ghế cũng được tính toán sao cho không gian được bố trí một cách hiệu quả, mang đến phong cách hiện đại cho quán.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ, phong thủy, Aeros còn lưu tâm tới giá trị sử dụng của quán như phân vùng vị trí ngồi và tính toán hợp lý sao cho khách hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống 1 cách vui vẻ nhất.

Phía ngoài quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian thoáng mát đã đem lại cho khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước với những câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế thu hút với tông màu thích hợp với xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Quầy bar được bố trí ở vị trí gần để thực khách có thể dễ dàng gọi đồ uống và thanh toán.

Với bố trí đồ nội thất, Aeros dùng loại bàn tiện ích, giúp quý khách hàng thuận lợi trong việc kết hợp hai bàn chung với nhau khi đi nhiều người.

Về hệ thống ánh sáng, Aeros sử dụng các loại đèn với thiết kế đơn giản vừa làm điểm nhấn trong cách bài trí vừa giúp khách hàng có thể thoải mái dùng các thiết bị điện tử mà không mỏi mắt.

Tại khu chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp khách có rất nhiều sự chọn lựa khi chụp hình.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ dự án rất là hài lòng khi thấy kết quả của họ và dưới đây là 1 vài hình ảnh thực tế về công trình.

thi công quán trà sữa double tea thiết kế quán trà sữa double tea

0901806999