Thiết kế quán trà sữa đẹp LiLy tại Bình Dương

thiết kế quán trà sữa Lily

Thiết kế quán trà sữa LiLy của chị Huyền tại Bình Dương, Aeros thi công quán trà sữa trọn gói giá rẻ. Trà sữa Lily là 1 quán trà sữa với hơn 80 loại đồ uống đặc trưng, và phương pháp chế biến phong phú phù hợp với mọi sở thích và rất được lòng các tín đồ. Trà sữa LiLy mong phục vụ những loại đồ uống tốt nhất đến cho khách và là 1 trong những điểm đến thân thuộc của các người trẻ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của chị Huyền, chúng tôi đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịp tiến độ trong việc thiết kế và thi công quán trà sữa. Chúng tôi rất hân hạnh khi nghe các quý khách hàng của chị Huyền đều rất thích phong cách thiết kế hiện đại của quán, đây cũng là tiêu chí phấn đấu của chúng tôi trong hành trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa Lily

Tổng quát công trình thi công nội thất quán trà sữa LiLy

Dự án: thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Nhà đầu tư: chị Huyền

Thời gian thiết kế thi công nội thất: 11 ngày

Địa chỉ: Bình Dương

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Mặt bằng hiện trạng công trình

Hiện trạng của công trình còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không phù hợp, cần phải cải tạo lại.

Đặc trưng sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh đồ uống (trà sữa, cà phê), thiết kế phải đi theo 1 phong cách riêng mới có thể tạo ra điểm đặc sắc, thu hút khách hơn.

Những thiết kế nên có sự tính toán cẩn thận và phân bổ rõ ràng những khu vực giúp cho việc đi lại của khách hàng và nhân viên phục vụ thuận tiện hơn.

Tiêu chí của chủ dự án đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng cho dự án

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại, độc đáo

Chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp khách hàng ở lâu vẫn dễ chịu

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho quán.

Thiết kế bố cục không gian hợp lý tạo lối đi lại thông thoáng, mang lại cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa trà sữa LiLy ở Bình Dương

Trong khi tiếp nhận nhu cầu và thảo luận với chủ dự án, chúng tôi sẽ đo đạc mặt bằng, diện tích sàn từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công tối ưu nhất. Kế tiếp, kiến trúc sư sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ dự án duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ ký hợp đồng. Giai đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng.

Các công đoạn luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo theo tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Kết quả của dự án thi công quán trà sữa Lily

Aeros đã hoàn thiện mặt bằng, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới đến bước sau.

Quán định hướng theo phong cách hiện đại, nên đòi hỏi 1 phong cách hiện đại mà đẳng cấp. Đội ngũ của Aeros dùng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để cho ra nét tinh xảo, tạo ra không gian thông thoáng, bám sát yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi đã cân nhắc đến sự đồng bộ của toàn bộ thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian tới các trang thiết bị. Đồ nội thất trong quán được thiết kế hài hòa với màu sơn tường. Bàn, ghế cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng 1 cách hiệu quả cao nhất, đem đến phong cách hiện đại cho quán.

Bên cạnh đó, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy, Aeros đặc biệt chú ý tới công năng sử dụng của quán như ngăn vùng vị trí ngồi và tính toán khoa học sao cho quý khách hàng hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thoải mái nhất.

Phía ngoài quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian thoáng mát đã đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước với những câu chuyện thú vị đời thường.

Quán được thiết kế thu hút với tông màu hợp xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Khu vực bar được bố trí ở vị trí hợp lý để thực khách có thể tiện dụng gọi thức uống và trả tiền.

Với bố trí vật dụng nội thất, chúng tôi dùng mẫu bàn đơn giản, giúp khách hàng tiện dụng trong việc kết hợp hai bàn với nhau khi đi đông người.

Với hệ thống ánh sáng, Aeros sử dụng những mẫu đèn với thiết kế đơn giản vừa làm điểm nổi bật trong cách bài trí vừa giúp quý khách hàng có thể thoải mái đọc sách mà không bị khó chịu.

Ở tại khu chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp khách có nhiều sự lựa chọn khi chụp hình.

Khi thiết kế thi công xong, chủ cửa hàng rất ưng ý khi thấy đứa con tinh thần của họ và đây là một số hình ảnh của công trình.

thiết kế quán trà sữa Lily

thiết kế quán trà sữa Lily

0901806999