Thiết kế quán trà sữa đẹp của chị Hiền ở Long An

thiết kế quán trà sữa chị Hằng

Thiết kế quán trà sữa đẹp ở Long An. Quán trà sữa của chị Hiền là một quán trà sữa với hơn 28 loại thức uống đặc biệt, và cách chế biến khá biệt phù hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Chị Hiền mong phục vụ những loại đồ uống tốt nhất đến khách và là một trong những điểm đến thân quen của những bạn đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của chị Hiền, Aeros đã hỗ trợ tận tình và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế nội thất quán trà sữa. Aeros rất vinh dự khi nghe các quý khách hàng của chị Hiền đều rất thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng là sứ mệnh phấn đấu của chúng tôi trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa chị Hằng

Tổng quan dự án thiết kế quán trà sữa của chị Hiền

Dự án: Thiết kế quán trà sữa của chị Hiền

Chủ đầu tư: chị Hiền

Thời gian thiết kế thi công: 8 ngày

Địa chỉ: Long An

Vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa chị Hiền

Mặt bằng hiện trạng dự án

Mặt bằng hiện trạng của dự án còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Đối với mô hình kinh doanh đồ uống trà sữa, thiết kế phải theo 1 cá tính riêng mới có thể tạo nên điểm nhấn, thu hút quý khách hàng hơn.

Các thiết kế phải có sự tính toán kỹ lưỡng và phân chia rõ ràng những khu để tạo cho việc đi lại của thực khách và nhân viên phục vụ dễ dàng hơn.

Mục tiêu của chủ dự án đề ra

Hoàn thiện phần thô cho công trình

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, ấn tượng

Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng nhằm giúp khách hàng ở lâu vẫn thấy thoải mái

Đảm bảo nét thẩm mỹ cho quán.

Sắp xếp bố cục hiệu quả nhằm tạo lối đi thông thoáng, đem đến cảm giác trong lành

Quy trình thiết kế nội thất quán trà sữa chị Hiền

Trong khi xác nhận ý kiến và làm việc với chủ dự án, Aeros sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó phân tích hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Công đoạn tiếp theo đó, bộ phận thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, hai phía sẽ ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các bước luôn luôn được thực hiện và kĩ càng vẫn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc toàn bộ dự án theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế quán trà sữa chị Hằng

Tổng kết công trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa ở Long An

Chúng tôi đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi bước qua bước kế tiếp.

Quán đi theo theo phong cách năng động, nên đòi hỏi 1 phong cách đơn giản mà chất. Đội ngũ của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán để có nét tinh xảo, tạo ra không gian rộng rãi, bám sát mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự đồng bộ của các thành phần, từ trần nhà, không gian đến những vật dụng. Nội thất trong quán được thiết kế thích hợp với nước sơn tường. Bàn ghế cũng được cân nhắc sao cho không gian được sử dụng 1 cách hiệu quả, mang lại phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế quán, ngoài yêu cầu về thẩm mỹ và phong thủy, Aeros đặc biệt chú ý tới công năng sử dụng của quán như phân vùng khu vực ngồi và tính toán mắt nhìn sao cho khách có sự trải nhiệm đồ uống một cách thoải mái nhất.

Phía ngoài quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian thoáng đãng đã đem đến cho thực khách các trải nghiệm tuyệt vời bên ly nước và các câu chuyện đời thường.

Quán được thiết kế hấp dẫn với tông màu hợp xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực khách hàng thưởng thức đồ uống tại quán. Quầy bar được bố trí ở vị trí gần để khách có thể thuận tiện gọi đồ uống và trả tiền.

Về bố trí nội thất, Aeros dùng mẫu bàn đơn giản, giúp khách thuận lợi trong việc kết hợp 2 bàn chung với nhau khi đi đông người.

Với hệ thống ánh sáng, Aeros dùng các mẫu đèn với thiết kế đơn giản vừa làm điểm thu hút trong cách bài trí vừa giúp thực khách có thể thoải mái ở lâu mà không mệt.

Ở khu vực chụp hình, chúng tôi thiết kế độc đáo giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa khi chụp hình.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất hài lòng khi thấy đứa con của mình và sau đây là 1 số hình ảnh về dự án.

thiết kế quán trà sữa chị Hằng

0901806999