Thiết kế quán trà sữa đẹp Comie Coffee tại Gò Vấp

Aeros thiết kế quán trà sữa Comie Coffee đẹp, hút khách tại Gò Vấp. Trà sữa Comie Coffee là 1 quán trà sữa có hơn 70 món đồ uống đặc biệt, với phương pháp chế biến khá biệt phù hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Trà sữa Comie Coffee mong phục vụ các loại thức uống tốt nhất cho khách hàng và là 1 trong các địa điểm thân quen của các người trẻ đam mê văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu của anh Nhựt, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh trước tiến độ trong việc thi công nội thất quán trà sữa. Chúng tôi rất là vinh dự khi nghe các khách hàng của Trà sữa Comie Coffee rất thích phong cách thiết kế hiện đại của quán, đây cũng là sứ mệnh phấn đấu của Aeros trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa comie coffee

Tổng quát dự án thi công nội thất quán trà sữa Comie Coffee

Dự án: thiết kế thi công nội thất quán trà sữa Comie Coffee

Khách hàng: anh Nhựt

Thời gian hoàn thành: 9 ngày

Địa chỉ: 805/2 Dương Quảng Hàm, Gò Vấp

Nguyên vật liệu thi công: gỗ MDF phun sơn cộng với gỗ MFC

Mô tả dự án thiết kế quán trà sữa Comie Coffee

Hiện trạng công trình

Mặt bằng hiện trạng của dự án còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần cải tạo lại.

Đặc thù sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh thức uống (trà sữa, cafe), thiết kế phải theo một phong cách riêng mới có thể tạo ra điểm thu hút, hấp dẫn quý khách hàng hơn.

Các thiết kế nên có sự tính toán thông minh và phân chia rõ ràng các khu vực giúp cho lối đi lại của thực khách và nhân viên thuận lợi hơn.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đề ra

Hoàn thiện phần thô cho dự án

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, nổi bật

Tập trung chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp thực khách ở lâu vẫn thấy dễ chịu

Đảm bảo đủ nét thẩm mỹ cho quán.

Bố cục sắp xếp hợp lý để tạo lối đi thông thoáng, mang đến cảm giác trong lành

Quy trình thiết kế và thi công quán trà sữa Comie Coffee

Trong khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ cửa hàng, chúng tôi sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng và đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra phương án thi công tối ưu nhất. Bước kế tiếp, bộ phận thiết kế sẽ vẽ 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Chủ dự án duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Những công đoạn luôn được tiến hành và kĩ càng vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cùng với chất lượng công trình. Ngoài ra chủ cửa hàng có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo thời gian đã đề ra.

thiết kế quán trà sữa comie coffee

Kết quả của dự án thiết kế quán trà sữa Comie Coffee

Aeros đã hoàn thiện phần thô, cải tạo sàn và hệ thống điện nước rồi mới tiến hành giai đoạn kế tiếp.

Quán đi theo theo phong cách hiện đại, nên đòi hỏi một phong cách đơn giản mà chất. Các kiến trúc sư của chúng tôi dùng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để có độ tinh xảo, tạo không gian thoáng đạt, bám sát mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đã tính toán đến sự hài hòa của tất cả các thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian tới những đồ nội thất. Đồ nội thất trong quán được thiết kế hài hòa với nước sơn tường. Bàn và ghế cũng được tính toán sao cho không gian được bố trí 1 cách hiệu quả cao nhất, mang đến phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế quán, ngoài tiêu chí về thẩm mỹ và phong thủy, chúng tôi đặc biệt lưu tâm tới công năng sử dụng của quán như phân vùng khu vực ngồi và tính toán mắt nhìn sao cho khách hàng có sự trải nhiệm đồ uống một cách thoải mái nhất.

Phía trước quán được trang trí thêm góc phong cảnh, không gian thoáng mát đã đem đến cho khách hàng các trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước và các câu chuyện đời thường.

Quán được thiết kế thu hút với tông màu hợp xu hướng, tạo cảm giác hứng thú cho thực khách hàng thưởng thức thức uống tại quán. Quầy bar được bố trí ở vị trí thuận tiện để khách hàng có thể thuận tiện gọi đồ uống và trả tiền.

Đối với bố trí đồ nội thất, chúng tôi dùng loại bàn tiện dụng, giúp khách hàng linh hoạt trong việc kết hợp hai bàn chung với nhau khi đi theo nhóm.

Về hệ thống ánh sáng, Aeros sử dụng các mẫu đèn với thiết kế tối giản vừa làm điểm thu hút trong cách bài trí vừa giúp thực khách có thể thoải mái dùng các thiết bị điện tử mà không bị mệt.

Ở tại khu chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn khi chụp hình.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ cửa hàng rất là hài lòng khi nhìn thấy kết quả của mình , đây là một số hình ảnh của dự án.

thiết kế quán trà sữa comie coffee

0901806999