Thiết kế quán trà sữa Adzo tại Ninh Kiều, Cần Thơ

thiết kế quán trà sữa adzo

Thiết kế quán trà sữa Adzô đẹp, độc đáo, thi công quán trà sữa trọn gói. Adzô là 1 quán trà sữa với hơn 38 món thức uống đặc biệt, với phương pháp chế biến khá biệt thích hợp với mọi thị hiếu và rất được lòng các thực khách. Adzô mong phục vụ những loại món đồ uống tốt nhất đến cho quý khách hàng và là một trong những địa điểm thân quen của các bạn yêu thích văn hóa trà sữa hiện nay.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của chị Trinh, Aeros đã hỗ trợ và đẩy nhanh tiến độ trong việc thiết kế thi công quán trà sữa. Aeros rất tự hào khi nghe các thực khách của chị Trinh đều thích phong cách thiết kế của quán, đây cũng như nỗ lực phấn đấu của chúng tôi trong quá trình làm đẹp cho quán của bạn.

thiết kế quán trà sữa adzo

Tổng quát dự án thiết kế quán trà sữa Adzô tại Cần Thơ

Công trình: thiết kế quán trà sữa Adzô

Khách hàng: chị Trinh

Thời gian hoàn thành: 8 ngày

Địa chỉ: 53B Hồ Bún Xáng, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Nguyên vật liệu: gỗ MDF phun sơn kết hợp gỗ MFC

Mô tả công trình thiết kế thi công quán trà sữa

Mặt bằng hiện trạng dự án

Mặt bằng hiện trạng của công trình vẫn còn phần thô, sàn xi măng, hệ thống đèn không đáp ứng được mục tiêu, cần phải cải tạo lại.

Đặc tính sản phẩm

Đối với loại hình kinh doanh đồ uống trà sữa, thiết kế phải theo một cá tính riêng mới có thể tạo nên điểm nhấn, nổi bật khách hơn.

Những thiết kế phải có sự tính toán kỹ càng và phân chia rõ ràng những khu vực tạo cho việc đi lại của quý khách hàng và nhân viên phục vụ dễ dàng hơn.

Mục tiêu mà chủ dự án đưa ra

Hoàn thiện mặt bằng cho dự án

Xây dựng quán trà sữa theo phong cách hiện đại, ấn tượng

Chú trọng hệ thống đèn nhằm giúp quý khách hàng ở lâu vẫn thoải mái

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho quán.

Phân chia không gian hợp lý tạo lối đi thông thoáng, đem lại cảm giác mát mẻ

Quy trình thiết kế thi công quán trà sữa Adzô

Sau khi tiếp nhận dự định và làm việc với chủ dự án, Aeros sẽ đo diện tích, mặt bằng và phân tích hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất. Tiếp theo, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ công trình.

Khách hàng phê duyệt bản phối cảnh 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Aeros sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Các công đoạn luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

thiết kế quán trà sữa adzo

Tổng kết công trình thi công quán trà sữa Adzô ở Cần Thơ

Chúng tôi đã hoàn thiện mặt bằng, lắp đặt sàn và hệ thống điện nước rồi mới bước qua khâu sau.

Quán định hướng theo phong cách hiện đại, nên đòi hỏi một phong cách hiện đại mà chất. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng nhiều chi tiết được tính toán cẩn thận để có độ tinh xảo cao, tạo ra không gian thoáng đãng, bám theo yêu cầu của chủ cửa hàng.

Aeros đã tính toán đến sự cân bằng của các thành phần, từ trang trí trần nhà, không gian tới các vật dụng nội thất. Nội thất trong quán được thiết kế phù hợp với nước sơn tường. Bàn ghế cũng được tính toán sao cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả, đem lại phong cách hiện đại cho quán.

Ngoài ra, trong quá trình thiết kế nội thất quán, ngoài mục tiêu về thẩm mỹ và phong thủy, Aeros đặc biệt chú ý tới giá trị sử dụng của quán như phân vùng vị trí ngồi và tính toán mắt nhìn sao cho khách hàng hài lòng với sự trải nhiệm đồ uống 1 cách thỏa thích nhất.

Phía bên ngoài quán được trang trí bởi góc phong cảnh thiên nhiên, không gian thoáng đạt đã mang lại cho quý khách hàng các trải nghiệm đáng nhớ bên ly nước với những câu chuyện thú vị.

Quán được thiết kế hấp dẫn với bảng màu theo xu hướng, tạo cảm giác thích thú cho thực quý khách hàng thưởng thức thức uống tại đây. Quầy bar được bố trí ở vị trí hợp lý để khách hàng có thể dễ dàng gọi đồ uống và thanh toán.

Đối với bố trí đồ nội thất, Aeros sử dụng mẫu bàn đơn giản, giúp khách dễ dàng trong việc kết hợp nhiều bàn với nhau khi đi nhiều người.

Về hệ thống đèn, Aeros sử dụng các loại đèn với thiết kế đơn giản vừa làm điểm nổi bật trong cách bài trí vừa giúp thực khách có thể thoải mái đọc sách mà không mỏi mắt.

Tại khu vực chụp hình, Aeros thiết kế độc đáo giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa khi chụp hình.

Sau khi thiết kế và thi công xong, nhà đầu tư rất hài lòng khi thấy kết quả của mình , sau đây là 1 số hình ảnh thực tế về dự án.

thiết kế quán trà sữa adzo

0901806999