Hotline :0901 806 999

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA CHỊ HƯƠNG, QUẬN 7, TP. HCM

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA CHỊ HƯƠNG, QUẬN 7, TP. HCM

 

Dự án : Thiết kế quán trà sữa
Chủ đầu tư : chị Hương
Địa chỉ: Quận 7, TP HCM

 

Với không gian có phần giới hạn về diện tích, nhưng qua bàn tay Thiết kế nội thất của các trúc sư Aeros không gian quán trà sữa của chị Châu tại quận Gò Vấp, TP. HCM đã trở nên sinh động, bắt mắt, ấm cúng và vô cùng ấn tượng.

Nói đến thiết kế nội thất quán trà sữa này của chị Châu, khi Aeros chúng tôi nhận được lời mời thiết kế nội thất từ chị Châu, chúng tôi đã nhanh chống sắp xếp và cho kiến trúc sư của mình đến tận mặt bằng cần thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của chị để tiến hành hảo sát và ghi nhận lại những gì cần thiết nhất cho công việc thiết kế nội thất của mình.

Một số hình ảnh mà chúng tôi đã ghi nhận lại được từ hiện trạng mặt bằng cần thiết kế thi công nội thất quán trà sữa của chị Châu xin đượcchia sẻ cùng quý vị:

 

 

HIện trạng mặt bằng cần thiết kế nội thất quán trà sữa chị Hương tại quận 7, TP. HCM

 

 

HIện trạng mặt bằng cần thiết kế nội thất quán trà sữa chị Hương tại quận 7, TP. HCM

 

Với mặt bằng trên cùng với kinh nghiệm thiết kế nội thất của kiến trúc sư Aeros, chúng tôi đã nhanh chóng cho ra mắt bản phối cảnh 3D thiết kế nội thất quán trà sữa của chị Hương ,lấy tông màu trắng xanh làm chủ đạo mang lại cho quán nét gần gũi với thiên nhiên, trẻ trung nhưng rất sang trọng:

 

 

Hình ảnh thiết kế bên ngoài quán trà sữa của chị Hương

 

 

Hình ảnh thiết kế bên trong quán trà sữa của chị Hương

 

 

Hình ảnh thiết kế bên trong quán trà sữa của chị Hương

 

 

Hình ảnh thiết kế bên trong quán trà sữa của chị Hương

 

Công ty thiết kế nội thất Aeros  là  đơn vị có uy tính và kinh nghiệm hiều năm trong lĩnh vực thiết kế, thi công nội thất shop, văn phòng, nhà hàng, nhà ở, chung cư, showroom… tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận…


Quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất quán trà sữa tại Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Q 4, Q 5, Quận 6, quận 7, Q.8, Q 9, quận 10, Q.11, quận 12, Q TÂN BÌNH, Tân Phú, quận Bình Tân, Q.Phú Nhuận, Gò Vấp, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh. Hoặc có nhu cầu thi công thiết kế nội thất shop, showroom, thời trang, nhà ở hãy liên hệ với Aeros của chúng tôi ngay khi có thể. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera cho quán trà sữa của những khách hàng có nhu cầu an ninh cho quán của mình.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA, QUÁN KEM , NỘI THẤT SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

 

XEM THÊM:

1015