Hotline :0901 806 999

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ANH MINH, GÒ VẤP, TP HCM

DỰ ÁN THiẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA ANH MINH, GÒ VẤP, TP HỒ CHÍ MINH

Dự án : Thiết kế thi công quán trà sữa
Chủ đầu tư : anh Minh
Địa chỉ: Quận Gò Vấp, TP HCM

Sau khi bàn bạc 2 bên đồng ý đồng nhất ý kiến về kế hoạch trang trí nội thất . Aeros tiến hành cho bắt tay vào qui trình các công đoạn cơ bản thiết kế thi công hoàn tất.

 

Khách hàng và nội thất aeros thống nhất thực hiện thiết kế thi công nội thất shop theo các bước như sau:


1. Phác thảo Chọn lựa mặt bằng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Tuy vậy một vài điểm chính sẽ cần trợ giúp cụ thể.
2. Chọn ra mặt bằng và ý tưởng: bước đây là quan trọng nhất đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với quí khách hàng
3. Xây dựng ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán sơ bộ của công trình thiết kế thi công nội thất.
4. Duyệt thiết kế 3D : kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
5. Duyệt hồ sơ thiết kế : Sau khi hoàn thành quá trình tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ đưa cho bạn bộ hồ sơ chi tiết đầy đủ về nội ngoại thất của dự án. Quí khách hàng có thể tự thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
6. Thi công : bước cuối cùng để hoàn thành dự án như ý muốn. Lúc có bộ hồ sơ chi tiết, quý khách có thể nhờ dịch vụ Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.


Được sự hợp tác của khách hàng, sự tận tâm của Anh em kiến trúc sư thiết kế, Anh em thợ mộc xưởng aeros. Công trình đã được hoàn thành đúng và kịp tiến độ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của nội thất aeros.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO CÔNG TY AEROS THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI QUÁN TRÀ SỮA TẠI QUẬN GÒ VẤP TP HỒ CHÍ MINH.

 

 

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa cho anh Minh do nội thất Aeros thực hiện

 

 

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa cho anh Minh do nội thất Aeros thực hiện. Mặc dù quán có diện tích nhỏ nhưng với lối thiết kế bài trí khoa học, không gian quán vẫn rất thoáng đãng thoải mái

 

 

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa cho anh Minh do nội thất Aeros thực hiện với sắc cam tươi trẻ làm chủ đạo

 

 

Đội ngũ thợ của nội thất Aeros đang tiến hành các công đoạn thi công quán trà sữa cho anh Minh

 

 

Phần bảng hiệu làm nổi bật tên thương hiệu và chi tiết trang trí hình ly trà sữa bắt mắt thu hút người qua lại


Quý vị có nhu cầu cần thiết kế thi công nội thất quán trà sữa tại Quận 1, Q.2, Q.3, Quận 4, quận 5, Q.6, Q.7, Quận 8, quận 9, Q.10, Q.11, Q.12, Quận Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, Q.Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với aeros để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera giám sát quán trà sữa cho những khách hàng có nhu cầu an ninh.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM NHIỀU NĂM LÀ CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . NỘI THẤT EROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ SỰ PHỤC VỤ CỦA NỘI THẤT EROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

 

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

 

XEM THÊM:

1235