Hotline :0901 806 999

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ANH MẠNH, QUẬN TÂN PHÚ, TP HCM

THiẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA ANH MẠNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TP HỒ CHÍ MINH

Dự án : Thiết kế nội thất quán trà sữa
Chủ đầu tư : anh Mạnh
Địa chỉ: Quận Tân Phú, TP HCM

Sau khi 2 bên đồng ý đồng nhất ý kiến về phương pháp thiết kế nội thất . Aeros thực hiện cho bắt tay vào qui trình những giai đoạn cơ bản thiết kế quán trà sữa hoàn chỉnh.

 

 

Hai bên thống nhất thực hiện thiết kế thi công nội thất của quán theo quy trình như sau:


1. Ý tưởng Chọn địa điểm : hay thường thì quí khách hàng đã có địa điểm. Tuy vậy một vài điều cơ bản sẽ cần tư vấn cụ thể.
2. Đưa ra mặt bằng và ý tưởng: điều đây là căn bản số một đối với thợ thiết kế Nội thất Aeros với người mua
3. Dàn dựng ý tưởng trên thông số thực tại: Nội thất Aeros cung cấp bản vẽ, tính toán sơ qua của công trình thiết kế thi công nội thất.
4. Duyệt qua thiết kế 3D : các kỹ sư thiết kế sẽ mô phỏng thật của bạn trên bản vẽ 3D.
5. Duyệt qua hồ sơ thiết kế : Sau khi kết thúc công việc tư vấn phác thảo. Nội thất Aeros sẽ cung cấp cho bạn tập hồ sơ đầy đủ về nội ngoại thất của dự án. Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đơn vị hợp tác thi công
6. Thực thi dự án : bước cuối cùng để hoàn thành dự án như ý muốn. Đã có bộ hồ sơ thi công, quí vị có thể nhờ dịch vụ Aeros thuê dùm nhà thầu hoặc trực tiếp tham gia thi công cho quý khách.


Dưới sự hợp tác của khách hàng, sự tận tâm của Anh em kiến trúc sư thiết kế, Anh em thợ mộc xưởng aeros. Công trình đã được hoàn thành đúng và kịp tiến độ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ của nội thất aeros.

 

CÁC HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO AEROS TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT TRỌN GÓI QUÁN TRÀ SỮA CHO ANH MẠNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ, TP HCM

 

 

Hình ảnh nội thất quán trà sữa của anh Mạnh do Aeros tư vấn thiết kế

 

 

Hình ảnh nội thất quán trà sữa của anh Mạnh do Aeros tư vấn thiết kế

 
Quán trà sữa được thiết kế với tông màu trầm, mang lại cảm giác gần gũi thân mật và rất sang trọng, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng khi bước vào quán.


Quý vị có nhu cầu cần thiết kế thi công nội thất shop tại Q 1, Q.2, Quận 3, quận 4, quận 5, Q.6, Quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Q.11, Quận 12, quận Tân Bình, Q.Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, quận Gò Vấp, Q.Phú Nhuân, Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Nhà Bè, Huyện Hóc Môn, Bình Chánh TP Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với aeros để được tư vấn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn lắp đặt camera cho quán trà sữa của những khách hàng có nhu cầu an ninh cho quán của mình.

 

VỚI UY TÍN KINH NGHIỆM 15 NĂM LÀ CTY CHUYÊN THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN TRÀ SỮA, QUÁN KEM , NỘI THẤT SHOP, SHOWROOM, CỬA HÀNG VĂN PHÒNG, CÔNG TY . AEROS TỰ TIN KHẲNG ĐỊNH RẰNG QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ THỰC SỰ HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA AEROS

 

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AEROS

Website: http://aeros.vn/

Liên Hệ 24/24 : 0905 224 888

 

CLICK XEM 1000 MẪU >>>>THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA

 

XEM THÊM:

837